Thế giới kiếm hiệp tình duyên trong TLBB3 đang nóng lên từng ngày

Những thay đổi bất ngờ của trang bị Long Văn ở bản cập nhật mới nhất trong Thiên Long Bát Bộ 3 (TLBB3) đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ yêu mến tựa game này.

Nếu như trước đây, việc thăng sao cho Long Văn trong TLBB3 luôn là một ẩn số khó giải đáp do phụ thuộc vào nhiều điều kiện khá “chua” như: muốn thăng cấp Long Văn từ 5 sao đến 7 sao người chơi phải gia nhập vào Thế tộc đang chiếm lĩnh một trong ba thành (La Phù Thành, Quân Thiên Thành và Triều Kinh Thành) tại khu vực Đại Thế Giới; muốn thăng cấp 8 sao, 9 sao phải đầu quân vào Thế tộc đang chiếm lĩnh cả 03 thành thị trên… Thì vừa qua, rào cản này đã NPH game được gỡ bỏ nhằm tạo điều kiện cho người chơi có nhiều cơ hội sở hữu trang bị hiếm.

Thế giới kiếm hiệp tình duyên trong TLBB3 đang nóng lên từng ngày - Hình 1

Cửu Tinh Bá Thiên – Sở hữu Long Văn 9 sao thâu tóm thiên hạ

Theo đó, kể từ bây giờ, người chơi TLBB3 đã có thể chuyên tâm tìm kiếm nguyên liệu để đổi đời trang bị mà không phải lo canh cánh về những điều kiện ràng buộc khó khăn.

Thậm chí có những trường hợp đã tích trữ đủ nguyên liệu thăng sao từ lâu đến bây giờ mới được dịp sử dụng, điển hình là L0ngGiang đến từ Giao Long 06 đã chia sẻ: “Mình vô cùng sung sướng vì nguyên liệu đã chuẩn bị đủ từ lâu, nay NPH xóa bỏ các ràng buộc trước đây khiến việc thăng cấp trở nên thuận tiện hơn nhiều.” Và đây cũng chính là chủ nhân của Long Văn 8 sao đầu tiên tại TLBB3.

Thế giới kiếm hiệp tình duyên trong TLBB3 đang nóng lên từng ngày - Hình 2

Chủ nhân đầu tiên của Long Văn 8 sao tại TLBB3

Nếu bạn chưa biết, Thượng Cổ Long Văn là trang bị thứ 16 của nhân vật trong TLBB3. Với những đường vẽ uốn lượn trên cơ bắp, ứng với trăm huyệt kinh mạch trên người sẽ giúp người luyện võ giảm bớt sát khí khi thi triển võ công, tinh thần luôn sáng suốt, bất khả xâm phạm. Trên thực tế khi Long Văn được nâng lên đầy đủ tất cả thuộc tính, cũng như cấp trưởng thành, cấp sao thì lúc ấy, Long Văn đã nổi trội hơn cả Trùng Lâu bởi các mức giới hạn máu, hoặc cộng điểm thể lực đều rất cao.

Cũng trong lần cập nhật này, tính năng Công Thành Chiến liên server của TLBB3 đã thêm phần máu lửa khi cho phép người chơi được thu thập mảnh ghép kết hợp thành Trùng Lâu Giới hoặc Trùng Lâu Ngọc.

Trang chủ: https://tl3gate.com/

TL3GATE