Tuyệt Thế Thần Binh trong Thiên Long Bát Bộ

Thần Binh là một trong những điểm nhấn nổi bật của phiên bản mới được cập nhật trong dịp sinh nhật 6 tuổi vừa qua của Thiên Long Bát Bộ. Thần khí có thể nâng cấp lên tối đa 8 sao và sau khi nâng cấp, chúng được gọi chung là Thần Binh Hải Vực.

a

Thần Binh Thái Cổ Phiêu Linh của game thủ Bạch*Long (Server Giao Long 13).

Điều kiện tiên quyết để sở hữu Tuyệt Thế Thần Binh là người chơi phải có Thần khí cấp 86 – 96 – 102 đủ 6 sao. Sau đó, thông qua 3 giai đoạn: Thông linh, Khế hợp, Thăng sao để nâng cấp lên thành Thần Khí 7 sao và cuối cùng là Thần Khí 8 sao.

Tuy nhiên, tìm kiếm nguyên liệu cho mỗi giai đoạn không phải là điều đơn giản. Những nguyên liệu này hầu như chỉ có thể tìm được tại Hải Vực, sau khi khiêu chiến thành công với những Boss được xưng tụng là Viễn Cổ Chiến Thần. Và chỉ có Thần khí 6 sao cấp 102 khi nâng cấp lên thành 8 sao mới thực sự phát huy được hết hiệu ứng hình ảnh cũng như quyền năng của Tuyệt Thế Thần Binh.

a

Thần Binh 8 sao được khảm ngọc cấp 7 của game thủ ThiênÂn (Server Giao Long 14).

Ngoài ra, khi trở thành một trong 10 người đầu tiên nâng cấp Thần khí lên 8 sao tại máy chủ của mình, game thủ Thiên Long Bát Bộ sẽ có cơ hội nhận một cặp Trân thú rắn – Oa Hoàng Long Mãng cực kỳ hiếm có khi tham gia sự kiện Tuyệt Thế Thần Binh. Đồng thời, sự kiện bình chọn Đại Tiệc Thần Khí sẽ mang đến cho game thủ 5.000 REP (điểm danh vọng) trong diễn đàn và một gói hành trang Thiên Long Bát Bộ (gồm áo thun, mũ,sổ tay, bút viết).

Tham khảo thêm thông tin tại: https://tl3gate.com/

Xem video clip về Tuyệt Thế Thần Binh của các môn phái tại đây.

Hình ảnh các Thần binh của từng môn phái:

a

Thần Binh mới của Minh Giáo và Nga My.

a

Phái Tiêu Dao và Thiên Sơn.

a

Phái Tinh Túc và Thiên Long.

a

Phái Mộ Dung và Cái Bang.

a

Phái Thiếu Lâm và Võ Đang.

Cộng Đồng TLBB

TL3GATE